dụng cụ thể thao ngoài trời | dụng cụ thể thao công viên - DỤNG CỤ THỂ THAO | DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI | DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN

Giới thiệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu hóa sức khỏe con người, đồng thời cung cấp các sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho sức khỏe hàng ngày, Công ty TNHH Tây Nguyên được thành lập và đã trở thành một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy.

Từ sản xuất đến bán hàng và tư vấn sản lắp đặt chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị thông gió và làm mát toàn diện nhất thế giới.

Trong cùng ngành Công Ty Tây Nguyên luôn dẫn đầu về công nghệ với trang thiết bị tiến tiến hiện đại và đầy đủ nhất. với nhà máy sản xuất thiết bị cơ khí, dây chuyền sản xuất dụng cụ thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên, máy bẻ đai săt tự động, hệ thống máy dập ngũ kim, tấm kim loại công nghệ cao.

Với máy móc hện đại và đội ngũ kỹ thuật cao dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cho ra đời những sản phẩm tốt nhất. Thiết bị cơ khí, dụng cụ thêt thao ngoài trời, dụng cụ thể thao công viên, máy bẻ đai sắt tự động... tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường trên chất liệu thép, inox,..dành cho gia đình và mọi người luyện tập rèn luyện sức khỏe nơi công cộng.

So sánh với các hãng trong ngành sản phẩm của chúng tôi có chất lượng cao giá thành thấp. Vì vậy đã thu hút được khách hàng từ nhiều nước trên thế giới các sản phẩm được xuất sang thị trường Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Trung Đông và các khu vực khác.

Từ khi thành lập cho đến nay chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao nhất tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất, sự phục vụ chuyên nghiệp nhất giá thành tấp nhất cho tất cả các khách hàng trong và ngoài nước.

Máy tập công viên hay dụng cụ tập thể dục ngoài trời hiện nay càng xuất hiện nhiều trên khắp cả nước. Việc chú trọng đầu tư các dụng cụ thể dục ngoài trời tại các khu công cộng như công viên, chung cư, trường học, vườn hoa…được người dân vô cùng ủng hộ.

 

Ưu điểm của máy tập công viên ngoài trời

Máy tập công viên ngoài ưu điểm bền, rèn luyện tốt sức khỏe còn làm tô sắc thêm vẻ đẹp của các nơi công cộng. Tạo ra không khí tập thể dục thể thao lành mạnh, vui vẻ, nâng cao sức khỏe, tình thần đoàn kết của nhân dân.

Hiện nay các thành phố, trường học, chủ đầu tư khu đô thị, chung cư…đều có xu hướng thi công thêm phần máy tập thể dục ngoài trời cho cư dân rèn luyện sức khỏe, tạo ra môi trường thể thao lành mạnh cho người dân, tạo sức hút cho khu đô thị.

Máy tập ngoài trời rất bền, có thể sử dụng lâu dài mà không phải tốn qua nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng tốt rất nhiều năm, tiết kiệm chi phí so với các loại hình thể thao khác.

Nơi bán máy tập công viên – dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín tại Việt Nam

Công ty cơ khí thể thao Tây Nguyên (titavietnam.com) là đơn vị hàng đầu thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình máy tập công viên, dụng cụ thể thao ngoài trời hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm máy tập ngoài trời tại Công ty cơ khí thể thao Tây Nguyên (titavietnam.com) có nhiều chủng loại với giá thành, chất lượng khác nhau, tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Tuy nhiên các sản phẩm dụng cụ ngoài trời tại Công ty cơ khí thể thao Tây Nguyên (titavietnam.com) đều đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật và độ bền khi sử dụng ở môi trường ngoài trời.

Công ty cơ khí thể thao Tây Nguyên (titavietnam.com) chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại máy tập công viên nên dòng sản phẩm rất đa dạng và chất lượng. Các mẫu máy tập công viên sản xuất tại Việt Nam thì giá tốt hơn nhưng về hình thức thì kém hơn so với hàng nhập khẩu

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TITA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: 83 Hùng Vương, Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: titavietnam08@gmail.com

Điện thoại: 0963 230 207 - 0938 78 61 78

Website: titavietnam.com 

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

0938786178