CÁC LOẠI DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI CHO CÔNG VIÊN

( 25-03-2020 - 10:04 PM ) - Lượt xem: 180

Dụng cụ thể thao ngoài trời (Trực tiếp sản xuất giá rẻ) Sản xuất và lắp đặt nhằm mục đích phục vụ cho các hoạt động luyện tập thể dục, thể thao ở những nơi công cộng dành cho mọi người tại : Khu Công Viên, Khu Phố, Nhà Văn Hóa, Khu Du Lịch, Khu nghĩ dưỡng, Gia đình có diện tích sân vườn rộng, Nhà có sân thượng rộng, Khu danh trại Quân Đội ... với mục đích sức khỏe quí hơn vàng !  Các loại máy, dụng cụ này được gia công bằng Thép nhúng kẽm nóng, sơn tỉnh điện, với kết cấu  rất vững chắc, chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết, khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như:  Tập toàn thân, Tập Chân, tập vai, Tập lưng, Đi bộ trên không, Lắc hông, Lưng - Bụng , Xoay eo , Đạp xe, xà kéo, xà đơn...

Hình 1: dụng cụ thể thao ngoài công viên

A - Dụng cụ thể thao ngoài trời dùng cho : Khu Công Viên, khu dân cư, khu nghĩ dưỡng, trường học, Hộ gia đình, đặc biệt dự án bất động sản, Khu danh trại Quân Đội .v.v.

1. Dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho tập tay, vai

- Dụng cụ thể thao ngoài trời tập kéo tay 

+ Chất liệu dụng cụ thể thao ngoài trời: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

+ Kích thước dụng cụ thể thao ngoài trời : có nhiều loại, thường là 2.235 x 735 x 2.000 mm.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời: được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; sau đó ngồi trên ghế, hai tay nắm vào cần phía trên đầu, kéo cần xuống phía dưới để nâng toàn bộ cơ thể lên cao.

+ Công dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập bắp tay rất tốt, đặc biệt là cho những người chuyên tập vùng bắp tay, có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Hình 2 : Dụng cụ thể thao ngoài trời tập kéo tay 

 

- Dụng cụ thể thao ngoài trời tập đẩy tay 

+ Chất liệu dụng cụ thể thao ngoài trời: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Kích thước dụng cụ thể thao ngoài trời: có nhiều loại, thường là 2.070 x 750 x 2.020 mm.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời: gắn cố định xuống nền,

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: khá đơn giản, dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; ngồi trên ghế, đẩy hai tay về phía trước để nâng toàn tộ cơ thể lên

+ Công dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay hiệu quả, đặc biệt là cho người tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Hình 3: Dụng cụ thể thao ngoài trời tập đẩy tay 

  - Dụng cụ thể thao ngoài trời cho tập tay vai đôi

+ Chất liệu dụng cụ thể thao ngoài trời: được sử dụng bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Kích thước dụng cụ thể thao ngoài trời: có rất nhiều loại kích thước nhưng phổ biến nhất thường là 1.500 x 1.200 x 1.390 mm.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời: gắn cố định xuống nền.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

+ Công dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và cơ vai cực kì hiệu quả, rất thích hợp cho người luyện tập chuyên sâu vùng cơ tay, vai.

Hình 4: Dụng cụ thể thao ngoài trời cho tập tay vai đôi

Dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho tập tay vai đơn  

+ Chất liệu dụng cụ thể thao ngoài trời: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Kích thước dụng cụ thể thao ngoài trời : có nhiều loại, thường là 910 x 950 x 1.830 mm.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời: gắn cố định xuống nền.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

+ Công dụng dụng cụ thể thao ngoài trời: tương tự như dụng cụ tập tay vai đơn nhưng tập được ít người hơn.

Hình 5: Dụng cụ thể thao ngoài trời dành cho tập tay vai đơn  

2. Dụng cụ thể thao ngoài trời tập chèo thuyền

- Dụng cụ thể thao tập chèo thuyền 

+ Chất liệu dụng cụ thể thao: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao: gắn cố định xuống nền, cơ cấu chèo với hệ thống giới hạn khung đỡ khuất trong để đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao: Ngồi chắc chắn trên ghế, duỗi thẳng hai chân và gác lên bàn đạp phía trước. Hai tay nắm tay cầm kéo ra sau rồi nhẹ nhàng đẩy ra trước, cơ chế giống như động tác chèo thuyền.

+ Công dụng dụng cụ thể thao: giúp cho cánh tay và cơ đùi săn chắc hơn, hơn nữa nó còn mang lại sự vui tươi và thoải mái.

Hình 6: Dụng cụ thể thao tập chèo thuyền 

3. Dụng cụ thể thao ngoài trời tập xà

- Dụng cụ thể thao xà đơn 2 bậc

+ Chất liệu dụng cụ thể thao: được làm bằng sắt nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét, chịu được tác động lớn từ môi trường nóng hay mưa gió mà vẫn cho độ bền cao cả về chất lượng và hình thức; có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

+ Kích thước dụng cụ thể thao: trụ chính ống D76 x 3; ống phụ D34x 6 rất cứng cáp, chịu được cường độ tập luyện liên và chịu được tải trọng người tập lớn.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao: đơn giản, gắn cố định xuống nền.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao: hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

+ Công dụng dụng cụ thể thao: giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, giúp bạn luyện tập cơ tay, cơ vai và cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Hình 7 : Dụng cụ thể thao xà đơn 2 bậc

- Dụng cụ thể thao ngoài trời đi bộ trên không

+ Chất liệu dụng cụ thể thao: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao: được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, thường là đường kính 1780mm, cao 2390mm.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao: 2 tay nắm giữ thanh ngang, dùng hai chân đi phía trước như đi bộ

+ Công dụng dụng cụ thể thao: giúp săn chăc cơ đùi, đồng thời tiêu hao calo và giảm cân nặng một cách hiệu quả.

Hình 8: Dụng cụ thể thao ngoài trời đi bộ trên không

 

- Dụng cụ thể thao ngoài trời xà kép 

+ Chất liệu dụng cụ thể thao: được làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có nhiều màu sắc.

+ Hướng dẫn lắp đặt dụng cụ thể thao: gắn cố định xuống nền.

+ Kích thước dụng cụ thể thao: có nhiều loại, thường là 2.210 x 560 x 1.480 mm.

+ Hướng dẫn sử dụng dụng cụ thể thao: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

+ Công dụng dụng cụ thể thao ngoài trời : giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, đặc biệt là cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Hình 9: Dụng cụ thể thao ngoài trời xà kép 

Ngoài ra, ở mỗi nơi công cộng khác nhau như công viên, khu dân cư sẽ có những dụng cụ thể thao chuyên biệt khác nhau phù hợp với từng nơi đó. Vì vậy chúng tôi có sản xuất dụng cụ thể thao phù hợp với từng loại: Dụng cụ tập thể dục ngoài trời, Dụng cụ tập thể thao ngoài trời, Máy tập thể dục ngoài trời, Máy tập thể thao ngoài trời, dụng cụ tập thể dục ngoài công viên, dụng cụ tập thể thao ngoài công viên, Máy tập thể dục ngoài công viên, Máy tập thể thao ngoài công viên, dụng cụ thể dục ngoài trời, dụng cụ thể thao ngoài trời

* TẠI SAO NÊN LUYỆN TẬP THỂ THAO BẰNG DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI 

+ Về không gian tập luyện.

- Không gian trong phòng tập: tập thể thao trong phòng tập thể dục thể thao cũng giống như bạn làm việc trong văn phòng làm việc mỗi ngày, ở trong nhiệt độ được kiểm soát, điều này không chỉ gây ngột ngạt mà còn làm cho bạn cảm thấy áp lực thay vì phải thư giãn như đúng công dụng của việc tập luyện thể dục thể thao.

- Không gian ngoài trời: tập luyện thể thao ngoài trời mang lại nhiều niềm vui, được hưởng không khí, nắng sớm và gió chiều hoàng hôn, nó mang đến động lực, thoải mái để bạn tập luyện. Có rất nhiều phương pháp tập luyện ngoài trời cho bạn lựa chọn như đi bộ, chạy, xe đạp, bơi lội, yoga… những bài tập này có tác dụng rất tốt đến cơ thể và tinh thần của bạn.

+. Về thời gian tập luyện 

- Thời gian trong phòng tập: thường sẽ giới hạn thời gian từ 1-2 tiếng.

- Thời gian ngoài trời: tùy theo ý thích của bạn, bạn có thể tự do tập mà không cần theo thói quen, tập những gì mà bạn muốn bởi vì đã có dụng cụ thể thao, dụng cụ thể thao ngoài trời hỗ trợ bạn.

+ Hiệu quả tập luyện.

- Trong phòng tập: luyện tập trong phòng thể dục thể thao giúp bạn giữ một tốc độ đều đặn khi bạn chạy, nhịp tim đều đặn, lượng calo bị đốt cháy được tính toán và đốt cháy một cách hiệu quả thông qua sự trợ giúp của máy móc và hướng dẫn của giảng viên.

- Ngoài trời: không chỉ là tập luyện thể thao mà bạn còn đang cảm nhận bầu không khí trong lành, giàu vitamin D(buổi sáng sớm). Không chỉ vậy, lượng oxy dồi dào giúp làm mới và thư giãn thoải mái đầu óc, giúp bạn cảm thấy tràn đầy sinh lực. Nếu bạn luyện tập vào buổi sáng ở vườn nhà hay công viên có thể tránh được ô nhiễm tiếng ồn, chúng mang đến sự bình an và yên tĩnh.

+ Tiết kiệm chi phí

- Trong phòng tập: thường mỗi tháng bạn phải chi ra từ vài trăm đến vài triệu để rèn luyện thể dục thể thao. Nếu như bạn muốn tìm cho mình một phòng tập ưng ý với một người hướng dẫn tuyệt vời, thậm chí bạn phải chi ra vài chục triệu.

 

Sản phẩm nổi bật
0938786178