SẢN XUẤT MÁY TẬP CÔNG VIÊN | SẢN XUẤT DỤNG CỤ NGOÀI TRỜI | 0963 230 207

SẢN XUẤT MÁY TẬP THỂ THAO CÔNG VIÊN, DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI THEO YÊU CẦU

( 04-04-2020 - 04:30 PM ) - Lượt xem: 179

Máy tập thể thao công viên hay dụng cụ tập thể dục ngoài trời hiện nay càng xuất hiện nhiều trên khắp cả nước. Việc chú trọng đầu tư các dụng cụ thể dục ngoài trời tại các khu công cộng như công viên, chung cư, trường học, vườn hoa…được người dân vô cùng ủng hộ.

Hình 1:SẢN XUẤT MÁY TẬP THỂ THAO CÔNG VIÊN, DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI THEO YÊU CẦU

Ưu điểm của máy tập thể thao công viên ngoài trời

Máy tập công viên ngoài ưu điểm bền, rèn luyện tốt sức khỏe còn làm tô sắc thêm vẻ đẹp của các nơi công cộng như công viên, khu dân cư, trường học, nhà văn hóa... Tạo ra không khí tập thể dục thể thao lành mạnh, vui vẻ, nâng cao sức khỏe, tình thần đoàn kết của nhân dân.

Hiện nay các thành phố, trường học, chủ đầu tư khu đô thị, chung cư…đều có xu hướng thi công thêm phần máy tập thể dục ngoài trời cho mọi người cùng rèn luyện sức khỏe, tạo ra môi trường thể dục thể thao lành mạnh cho người dân, tạo sức hút cho khu đô thị.

Máy tập thể thao ngoài trời rất bền, có thể sử dụng lâu dài mà không phải tốn qua nhiều chi phí bảo trì, bảo dưỡng. Chỉ cần đầu tư một lần có thể sử dụng tốt rất nhiều năm, tiết kiệm chi phí so với các loại hình thể thao khác.

Hình 2: Ưu điểm của máy tập thể thao công viên ngoài trời

Nơi bán máy tập thể thao công viên – dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín tại Việt Nam

Công ty cơ khí Tây Nguyên (titavietnam.com) là đơn vị hàng đầu thiết kế, thi công và lắp đặt các công trình máy tập thể thao công viên, dụng cụ thể thao ngoài trời , dụng cụ thể thao công viên... hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm máy tập thể thao ngoài trời tại Công ty cơ khí Tây Nguyên (titavietnam.com) có nhiều chủng loại với giá thành, chất lượng khác nhau, tùy vào nhu cầu của nhà đầu tư.

Tuy nhiên các sản phẩm dụng cụ thể thao ngoài trời tại Công ty cơ khí Tây Nguyên (titavietnam.com) đều đảm bảo các tiêu chí về kỹ thuật và độ bền khi sử dụng ở môi trường ngoài trời.

Hình 3: Nơi bán máy tập thể thao công viên – dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín

Công ty cơ khí Tây Nguyên (titavietnam.com) chuyên sản xuất các loại máy tập thể thao công viên, dụng cụ thể thao ngoài trời, dụng cụ thể thao trường học, dụng cụ thể thao gia đình, dụng cụ thể thao trong nhà, dụng cụ thể thao khu dân cư... nên các  dòng sản phẩm rất đa dạng và chất lượng. Các mẫu máy tập thể thao ngoài công viên nổi bật hay được các đơn vị lựa chọn nhất:

Sau đây là một số dụng cụ thể thao ngoài trời cần thiết cho một công trình máy tập thể dục ngoài trời

1. Xe đạp tập thể dục cố định

Đây là dòng sản phẩm rất ưa thích cho người già, phụ nữ và cả trẻ em tập luyện chân. Xe đạp tập cố định là sản phẩm không thể thiếu cho mỗi công trình thể dục thể thao ngoài trời, công viên hay khu dân cư, trường học

Chức năng:  Tập luyện tăng cường sức mạnh cơ chân bằng việc ngồi đạp xe hàng ngày.

Cách sử dụng: Ngồi cố định chắc chắn trên yên, hai tay giữ chắc tay cầm phía trước, hai chân để vào bàn đạp, dùng lực cơ chân đạp đều, tốc độ nhanh chậm do người tập điều khiển

Hình 4: Xe đạp tập thể dục cố định

2. DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI ĐI BỘ LẮC TAY ĐÔI

Máy đi bộ lắc tay với các bài tập di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng , Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng. Máy vận hành cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái bởi hệ thống bi cực đạt chuẩn.

Chức năng: Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng cách xoay tay và chân liên tục.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp, Giữ tay vịn, di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng.

Hình 5: DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI ĐI BỘ LẮC TAY ĐÔI

3. MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI  MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

Máy tập tay vai đôi là thiết bị tập luyện cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến người già, trong các công viên, sân vườn khu dân cư, giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và vai hiệu quả.

Chức năng: Thiết bị phù hợp cho việc rèn luyện  cơ bắp  cánh tay, cơ vai, Tăng cường chức năng của tim và phổi.

Cách sử dụng: Tư thế nắm chặt tay đòn của bánh xe và xoay bánh xe theo cùng hướng hoặc ngược chiều bằng hai tay, giữ cho cơ thể di chuyển tương ứng.

Hình 6: MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI  MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

4. Máy tập xoay eo

Máy tập xoay eo ngoài trời được dùng phổ biến trong trong các công viên, khu vui chơi… chỉ với thao tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Tập luyện đều đặn chăm chỉ và đúng cách, sẽ có ngay sức khỏe dẻo dai và vóc dáng đẹp như mong đợi.

Chức năng: Tập luyện thể dục cho vùng eo, hông, tăng cường sự linh hoạt của thắt lưng và vòng eo thon.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp tròn và giữ thăng bằng. Nắm chặt tay vịn bằng hai tay sau đó di chuyển xoay toàn thân qua trái, phải.

Hình 7: DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI XOAY EO

5. Xà kép ngoài trời

Chức năng: Sử dụng cho 2 người tập cùng lúc
Đối tượng sử dụng: Sử dụng phù hợp cho lứa tuổi thanh thiếu niên, thanh niên và trung niên.
Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không. Dùng tay đưa cơ thể lên cao, tập như xà kép

Hình 8: DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI XÀ KÉP

6. Máy đi bộ trên không

Máy đi bộ trên không với các bài tập di chuyển hơi nghiêng về phía trước, bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay kết hợp di chuyển tương ứng. Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng, cải thiện sự phối hợp cơ thể, cân bằng và khả năng hiếu khí.

Chức năng: Nâng cao chức năng hô hấp của tim và phổi bằng cách xoay tay và chân liên tục.

Cách sử dụng: Đứng trên bàn đạp, Giữ tay vịn, di chuyển bàn chân khi đi trên mặt đất với hai tay di chuyển tương ứng.

Hình 9: DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI ĐI BỘ TRÊN KHÔNG 2 NGƯỜI

7. Máy ngồi đẩy vai

Chức năng: Thiết bị phù hợp cho việc rèn luyện sức bền sức mạnh của cơ bắp trên cánh tay, ngực và lưng. Tăng cường chức năng của tim và phổi.

Cách sử dụng: Tư thế ngồi trên thiết bị, nắm chặt tay cầm hai bên bằng hai tay. Cố gắng tốt nhất để giữ cho cánh tay ngang thẳng, sau đó trở lại từ từ. Tập động tác này nhiều lần.

Hình 10: Máy ngồi đẩy vai

8. Máy tập lưng bụng

Máy tập lưng bụng thường được lắp đặt tại các khu voi chơi, công trình công cộng, khu dân cư đông người, mục đích là để tập luyện phần cơ lưng, bụng…

Đối tượng sử dụng: Sử dụng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ trẻ em đến người già.

Cách tập luyện: Ngồi trên thiết bị, hai chân móc vào hai cần phía dưới ; Ngả người về phía sau, lưng nằm trên thiết bị

Hình 11: MÁY TẬP THỂ THAO NGOÀI TRỜI MÁY TẬP LƯNG BỤNG

9. Máy ngồi kéo vai

Chức năng: Thiết bị phù hợp cho việc rèn luyện sức bền sức mạnh của cơ bắp trên cánh tay, ngực và lưng. Tăng cường chức năng của tim và phổi.

Cách sử dụng: Nắm chặt tay cầm bằng hai tay, cố gắng hết sức để làm cho nó xuống, sau đó để nó trở lại chậm, và tiếp tục tập thể dục nhiều lần

Hình 12: Máy ngồi kéo vai

10. Máy ngồi đạp chân

Chức năng: Tập luyện thường xuyên tăng cường cơ bắp chân, đùi..

Cách sử dụng: Tư thế ngồi trên thiết bị và cố gắng hết sức để đạp chân vào bàn đạp để đẩy người ra ngoài, sau đó tiếp tục làm đi làm lại như vậy liên tục. Máy thiết kế cho 2 người tập cùng lúc.

Hinhg 13: Máy ngồi đạp chân

Trên đây là 10 mẫu máy tập thể thao công viên ngoài trời mà các nhà đầu tư, doanh nghiệp hay chọn nhất trong một công trình dụng cụ ngoài trời. Ngoài ra còn rất nhiều máy tập thể thao ngoài trời khác, có thể tham khảo thêm tại đây:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ TITA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 8 ĐHT 21, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, Tp. HCM

Tây nguyên: 93 Lê Niệm, Phường Trần Hưng Đạo, Tp. Kon Tum

Miền trung: 83 Hùng Vương, Phường Cam Phúc Bắc, Tp. Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa

Email: titavietnam08@gmail.com

Điện thoại: 0963 230 207 - 0938 78 61 78

Website: titavietnam.com 

 

Sản phẩm nổi bật
0938786178