máy bẻ đai săt | máy bẻ đai giá rẻ | máy bẻ đai tự động

Máy bẻ đai tự động tối ưu nhất

( 26-02-2020 - 10:25 PM ) - Lượt xem: 608

Máy bẻ đai tự động là một trong những sản phẩm nổi bật trong ngành xây dựng hiện nay với công nghệ tự động hiện đại, dễ dàng điều chỉnh để tạo ra các đai sắt thép với các hình dáng và kích thước khác nhau đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.

Máy xây dựng Titavietnam.com vốn được biết đến là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp các loại thiết bị máy móc xây dựng với các dòng máy: Máy trộn bê tông, máy bơm bê tông, máy làm sắt thép xây dựng, máy làm mặt bê tông, … Trong đó phải kể đến dòng “Máy bẻ đai tự động” do chính Máy xây dựng Hồng Hà trực tiếp nghiên cứu và sản xuất trên nhu cầu cần sử dụng trong thực tế của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam

   Để tạo ra dòng sản phẩm tối ưu nhất với người dùng Việt,Titavietnam.com đã cho ra mắt thị trường phiên bản Máy bẻ đai tự động mang thiết kế tối ưu và khả năng làm việc vượt trội có thể gia công sắt cuộn (sắt trơn và sắt xoắn) từ Φ6 - Φ8 đến Φ10. Vậy quý khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về phiên bản máy bẻ đai mới nhất này  qua bài viết này nhé.

 Máy bẻ đai tự động Titavietnam.com được cải tiến hơn so với các dòng máy bẻ đai tự động Titavietnam.com trước đây để có thể bẻ được các loại sắt phi 10 phục vụ cho các công trình lớn.


* Những cải tiến mới của máy.

- Tính năng vượt trội.

Với máy bẻ đai tự động Titavietnam.com trước đây, khách hàng chỉ có thể gia công sắt trơn và sắt xoắn từ Φ6 đến Φ8. Còn đối với máy bẻ đai tự động Titavietnam.com người sử dụng sẽ dễ dàng giải quyết được cả ba công đoạn duỗi thẳng, bẻ đai, cắt tự động sắt cuộn Φ6 – Φ8 – Φ10 tạo ra các loại đai chuẩn đẹp có hình dáng và kích thước khác nhau như chữ U, L, C, đai vuông, chữ nhật, tam giác ...Từ đó đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều công trình đặc biệt là những công trình cần gia công sắt Φ10.

- Sử dụng động cơ motor 3HP mạnh mẽ.

 Thay vì sử dụng động cơ motor 2 HP của máy bẻ đai tự động Titavietnam.com, phiên bản Titavietnam.com được trang bị động cơ motor 3 HP có công suất lớn hơn, khỏe hơn giúp cho máy hoạt động ổn định, bền bỉ, liên tục trong nhiều giờ hơn so với phiên bản trước.

- Hệ thống thủy lực mạnh hơn.

  Máy sử dụng hệ thống bơm dầu, ben cắt bẻ thủy lực mạnh mẽ, bền bỉ cho thao tác nhanh có thể nắn được 12 đai/phút. Năng suất máy đạt cao, khối lượng sắt gia công trong 8h tương đương với 8 -10 nhân công lao động phổ thông làm việc thủ công. Từ đó, máy giúp người dùng tiết kiệm được chi phí thuê nhân công, giải phóng sức lao động, đẩy nhanh tiến độ làm việc, nâng cao an toàn lao động, tiết kiệm các khoản chi phí quản lý khác, ….

- Quạt tản nhiệt tiện lợi.

   Với hiệu suất làm việc cao thì việc trang bị quạt tản nhiệt làm mát động cơ là vô cùng cần thiết giúp cho máy giảm được tình trạng nóng máy, nóng động cơ trong quá trình làm việc mang đến hiệu suất làm việc cao hơn, chất lượng đai sắt thành phẩm đạt độ chính xác hơn.

 

- Thiết kế tối ưu phù hợp với nhiều công trình.

   Sử dụng điện 1 pha – 220V dân dụng, phổ thông nên thiết bị hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng ở những công trình có từng quy mô lớn nhỏ khác nhau.

   Toàn bộ khung máy được làm bằng tôn thép có khả năng chịu mài mòn cao tạo cho máy có cảm giác chắc chắn, bền bỉ và tuổi thọ sử dụng lâu bền.

   Với thiết kế bàn bẻ nghiêng giúp cho quá trình tạo các đai sắt thành phẩm sẽ có độ chính xác cao hơn, thuận tiện hơn.

   Giá để sắt được thiết kế tách rời giữa quây để và chân giá đỡ giúp người dùng dễ dàng tách rời và gập gọn lại mỗi khi cần di chuyển hoặc đặt ở nơi bảo quản.

   Trên đây là những đặc điểm nổi trội mà dòng máy bẻ đai tự động Titavietnam.com sẽ mang đến cho người dùng. Để có thể nhận được sự hỗ trợ tư vấn trực tiếp về sản phẩm Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới số Hotline 0963 230 207. Máy xây dựng Titavietnam.com luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng trong mọi công trình.

 

Sản phẩm nổi bật
0938786178