Tư vấn khách hàng - DỤNG CỤ THỂ THAO | DỤNG CỤ THỂ THAO NGOÀI TRỜI | DỤNG CỤ THỂ THAO CÔNG VIÊN

ĐI BỘ GIÚP GIẢM NGUY CƠ SUY TIM Ở PHỤ NỮ CAO TUỔI

( 25-03-2020 - 09:56 PM ) - Lượt xem: 573

Bạn cần đến các thiết bị, dụng cụ thể thao gia đình hỗ trợ việc tập luyện nhưng lại không có quá nhiều kinh phí để đầu tư cho các máy tập thể dục gia đình hiện đại.

Bạn và gia đình đang có nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao tại nhà. Bạn cần đến các thiết bị, dụng cụ thể thao gia đình hỗ trợ việc tập luyện nhưng lại không có quá nhiều kinh phí để đầu tư cho các máy tập thể dục gia đình hiện đại. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dụng cụ thể dục gia đình với chi phí rẻ hơn – bền hơn nhiều lần so với các máy tập thể thao gia đình đắt đỏ khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và tham khảo một số dụng cụ thể thao gia đình sau sau đây:

1. XE ĐẠP LẮC TAY

Xe đạp lắc tay là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Thiết kế tay cầm vừa tay, giúp người tập luôn cảm thấy thoải mái khi phải cầm lâu. Chuyển động của cơ thể uyển chuyển không gây chấn động lên các khớp xương. Xe hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn. Bàn đạp chống trơn trượt giúp tập đạp xe an toàn hơn. Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu.

Đi Bộ Lắc Tay cho phép bạn tập liên hoàn đồng thời cả chân và tay để giúp người sử dụng máy tập thể thao gia đình có thể vận động được tất cả các nhóm cơ trên cơ thể. Giúp săn chắc cơ bắp, thon gọn vòng eo, giảm cân, đốt cháy calo nhanh. Thiết kế cho 1 người tập lắp đặt ở nơi có khoảng trống dể thao tác cho người sử dụng dụng cụ thể thao gia đình như sân vườn, ban công, sân thượng hay khoảng đất trống khác.

2. MÁY ĐI BỘ ĐƠN

Máy đi bộ đơn là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập đi bộ đơn là một loại dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời thường sử dụng tập cho cơ chân và cơ đùi. Thiết kế cho một người tập.

Cách tập luyện: Hai chân đứng lên bàn đạp, hai tay nắm hai cần phía trên, sau đó dùng lực để tạo nhịp làm hai chân bước cắt kéo. Thực hiện bài tập liên tục sẽ giúp bạn có được hiệu quả cao nhất.

3. MÁY TẬP LƯNG BỤNG

Máy tập lưng bụng là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Thiết kế tự đứng vững. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Thiết bị tập lưng bụng giúp tập cơ bụng hiệu quả. Tập cơ bụng chính là thực hiện một dạng massage các cơ quan tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thụ thức ăn tốt hơn. Khi thực hiện động tác gập bụng, cơ lưng cũng được vận động theo, giúp bạn giảm đau nhức lưng và bảo vệ cột sống. Cơ bụng săn chắc sẽ giúp bạn ít bị thương khi tập thể thao vì khi đó, lưng đã được bảo vệ. Ngoài ra, cơ bụng săn chắc và phần bụng phẳng sẽ giúp bạn tự tin hơn khi mặc những bộ quần áo ôm sát người. Thiết kế cho 2 người tập.

4. MÁY TẬP TAY VAI ĐÔI

Máy tập tay vai đôi là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại, Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập tay vai đôi giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập cơ tay và cơ vai hiệu quả. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng cơ tay, vai.

Cách tập luyện: Hai tay cầm lấy tay nắm trên vô lăng, sau đó di chuyển tay theo vành vô lăng như lái xe ô tô.

5. MÁY TẬP KÉO TAY

Máy tập kéo tay là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Máy tập kéo tay giúp tăng cường sức khỏe, luyện tập bắp tay rất tốt. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Cách tập luyện: Dùng trọng lượng cơ thể làm đối trọng; sau đó ngồi trên ghế, hai tay nắm vào cần phía trên đầu, kéo cần xuống phía dưới để nâng toàn bộ cơ thể lên cao.

6. MÁY TẬP CHÈO THUYỀN

Máy tập chèo thuyền là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, cơ cấu chèo với hệ thống giới hạn khung đỡ khuất trong, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Dụng cụ tập chèo thuyền là cách tập luyện cho cánh tay và cơ đùi săn chắc hơn, hơn nữa nó còn mang lại sự vui tươi cho bạn. Dành cho 1 người tập.

Cách tập luyện: Ngồi chắc chắn trên ghế, duỗi thẳng hai chân và gác lên bàn đạp phía trước. Hai tay nắm tay cầm kéo ra sau rồi nhẹ nhàng đẩy ra trước, cơ chế giống như động tác chèo thuyền.

7. XÀ KÉP

Xà kép là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có chất liệu làm bằng khung sắt, nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện. Được lắp đặt bằng cách gắn cố định xuống nền, Kích thước có nhiều loại,Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Xà kép giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả. Phù hợp cho người lớn tuổi tập chuyên sâu vùng bắp tay, tập cơ tay rất tốt, ngoài ra còn phát triển vùng ngực, vai. Có thể cho 2 người tập cùng một lúc.

Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

8. XÀ ĐƠN 2 BẬC

Xà đơn 2 bậc là dụng cụ thể thao gia đình và ngoài trời có Khung xà đơn được làm bằng sắt nhúng kẽm nóng, sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét, chịu được tác động lớn từ môi trường nóng hay mưa gió mà vẫn cho độ bền cao cả về chất lượng và hình thức. Lắp đặt đơn giản, gắn cố định xuống nền. Chịu được cường độ tập luyện liên tục và chịu được tải trọng người tập lớn. Có nhiều màu sắc theo yêu cầu. Xà đơn 2 bậc giúp tinh thần sảng khoái, tăng cường cơ bắp tay, cơ ngực hiệu quả, giúp bạn luyện tập cơ tay, cơ vai và cơ bụng săn chắc và khỏe mạnh hơn.. thiết kế 2 bậc giúp tập luyện cùng lúc 2 người, thích hợp dùng cho gia đình để tập chung cùng  lúc... Bậc 1 cao 2000 mm , bậc 2 cao 2772 mm phù hợp với mọi đối tượng tập luyện.

Cách tập luyện: Hai tay nắm hai khung, đu người như trên không, sau đó là dùng tay đưa cơ thể lên cao, chuyển động tùy thuộc vào khu vực bạn muốn tập.

 

Các loại máy, dụng cụ này được thiết kế là các dụng cụ hết sức đơn giản, không hề phức tạp cầu kỳ nhưng kết cấu lại rất vững chắc, chịu được rất nhiều tác động bởi yếu tố thời tiết, khí hậu ngoài trời. Bên cạnh đó, các dòng sản phẩm lại hết sức đa dạng, phong phú, phù hợp cho rất nhiều bài tập kết hợp như: Tập lưng, Đi bộ, Lắc hông, Lưng - Bụng - Xoay eo - Đạp xe, xà kéo, xà đơn xà kép, toàn thân, tập vai.

Các dụng cụ thể dục gia đình này sử dụng vật liệu sắt thép gia công mang lại chất lượng bền bỉ dù chịu tác động của khí hậu hoặc cường độ tập luyên liên tục. Khi kết hợp các máy với nhau sẽ mang đến hệ thống máy tập thể thao gia đình toàn diện cho cả nhà bạn.

Chình vì việc sử dụng các vật liệu bền, chi phí thấp kết hợp với cơ chế hoạt động cơ học nên dụng cụ thể thao gia đình là lựa chọn hàng đầu để thay thế các máy tập thể dục gia đình đắt đỏ khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và hỗ trợ lắp đặt tại nhà!

Sản phẩm nổi bật
0938786178